THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TẠI TP HCM VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM

Chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao, thu mua tất cả các loại phế liệu từ đồng tại Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Củ Chi,...

Goi ngay: 0941200456 - 0984323230

Sắt là kim loại rất phổ biến trong công nghiệp và cuộc sống. Cũng chính vì lẽ đó mà các phế liệu tồn kim loại sắt rất nhiều. Để giúp các doanh nghiệp hoặc cá nhân giải phóng đống sắt trong kho, phế liệu Phát Lộc thu mua phế liệu sắt giá cao cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Giới thiệu dịch vụ thua mua phế liệu sắt tại Phát Lộc

Thực ra thì đây không phải là dịch vụ đâu bạn. Chúng tôi chỉ là đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao thôi. Chỉ cần bạn có phế liệu không dùng nữa. Chúng tôi sẽ đến mang đi và thanh toán tiền cho bạn. Mức giá tại Phát Lộc cũng là mức giá đang cao nhất trên thị trường rồi. Nên về vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu sắt

Phế liệu phát lộc là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên thị trường miền bắc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt giá cao

Hiện nay có khá nhiều loại sắt phế liệu khác nhau. Chính vì vậy cũng có rất nhiều mức giá cho từng chủng loại. Tuy không thể có cho các bạn một bảng giá thu mua phế liệu sắt chính xác nhưng chúng tôi cam kết bảng giá của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo mua phế liệu sắt:
  • Sắt phế liệu 7.000 Kg
  • Dây sắt thép 5.000 Kg
  • Giá sắt vụn phế liệu 3.700 Kg
  • Giá sắt phế liệu công trình 5.600 Kg
  • Giá bã sắt 3.500 Kg
Lưu ý đây là mức giá tham khảo tại thời điểm hiện tại của chúng tôi. Tuỳ từng thời điểm, từng loại chất lượng của sắt phế liệu khác nhau giá cả sẽ có sự chênh lệch. Để có một mức giá chính xác sẽ cần kĩ thuật của chúng tôi khảo sát chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Tại sao nên chọn phế liệu Phát Lộc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu với nguồn nhân lực và tài chính sẵn có, chúng tôi là đơn vị bạn nên lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật tại Phát Lộc
Thu mua phế liệu SẮT giá cao

Thu mua phế liệu SẮT giá cao

Đội ngũ nhân viên quá hiểu rõ về thu mua phế liệu sắt

Để đánh giá phế liệu sẽ cần nhiều kinh nghiệm, và đội ngũ của chúng tôi đã được đào tạo bài bản để làm việc này. Từ giá mua bao nhiêu, chất lượng sắt như nào  hay làm sao để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ.

Giao dịch nhanh chóng không kì kèo

Với Phát Lộc tiêu chí đầu tiên của chúng tôi là nhanh và chuyên nghiệp. Giao dịch trong 1 nốt nhạc ngay khi đóng gói xong phế liệu

Giá thu mua phế liệu sắt cao nhất thị trường

Phát Lộc không cam kết giá hợp lý, mà chúng tôi cam kết mức giá cao nhất trên thị trường. Chỉ cần các bạn có phế liệu là chúng tôi tự tin sẽ có mức giá cạnh tranh nhất.

Phát Lộc thu mua phế liệu sắt ở những tỉnh nào?

Phát Lộc với đầy đủ trang thiết bị và xe tải nặng sẽ thu mua tại tất cả các tỉnh miền Bắc. Đương nhiên tại các tỉnh khác xa hơn nếu các bạn có phế liệu thì chúng tôi vẫn sẽ đến tận nơi để khảo sát và thu mua. Về vấn đều này thì liên hệ với chúng tôi để biết cụ thể hơn nhé.

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại Phát Lộc ra sao?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua phế liệu sắt, chúng tôi đã đưa ra quy trình chuẩn sao cho khách hàng tốn ít thời gian nhất. Hãy cùng tham khảo quy trình thu mua tại Phát Lộc
Thu mua phế liệu sắt Phát Lộc

Thu mua phế liệu sắt Phát Lộc

  1. Đầu tiên, tiếp nhận yêu cầu, cử chuyên gia trao đổi và đến tận nơi đánh giá
  2. Phân tích kĩ về phế liệu tại đây, thương thảo giá cả tốt nhất
  3. Phân loại và báo cáo từng loại với khách hàng
  4. Bốc giỡ hàng và thanh toán cho khách hàng
  5. Dọn dẹp sạch sẽ sau đó chuyển hàng đi
Chỉ với 5 bước cơ bản, chúng tôi sẽ mang đi đống phế liệu không tác dụng đang làm chật nhà kho của bạn. Ngoài ra nếu bạn có bất cứ yêu cầu gì thêm thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ thêm cho bạn.

Liên hệ thu mua phế liệu giá cao Phát Lộc ra sao:

Phát Lộc đề cao sự linh hoạt và tiện dụng nên các bạn có thể liên hệ với chúng toi qua website, hoặc SĐT hoặc có thể để trực tiếp cũng được. Chúng tôi luôn chào đón bạn mọi thời điểm. Xem thêm: Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc
Địa chỉ Miền Nam: C5/8B Ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, Đ.Nữ Dân Công, Huyện Bình Chánh 
Địa chỉ Miễn Bắc : 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Địa chỉ Miền Trung: 207 đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng 
Người phụ trách: Anh Sơn 0984323230 – 0941200456

Chia sẻ ngay:

Add Comment