THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO TẠI TP HCM VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM

Chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao, thu mua tất cả các loại phế liệu từ đồng tại Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Củ Chi,...

Goi ngay: 0941200456 - 0984323230

Phát Lộc chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Với chúng tôi, chỉ cần bạn có phế liệu dù bạn ở đâu, chúng tôi đều có thể thu mua cho bạn. Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín tốc độ cao. Với  mức giá thu mua cao nhất, Phát Lộc tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Hãy cùng tham khảo xem nhé.

Thua mua phế liệu nhôm giá cao tại Phát Lộc

Phế liệu phát lộc là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên thị trường miền bắc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.
Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm

Hiện tại với sự phát triển của công nghiệp hoá, hiện đại hoá, số vật dụng công cụ sử dụng vật liệu nhôm càng ngày càng nhiều. Chính vì vậy cũng đã tạo ra số lượng không nhỏ phế liệu nhôm. Phế liệu nhôm vừa không có tác dụng gì trong cuộc sống lại còn làm cho mất diện tích lớn trong các nhà kho. Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Phát Lộc sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này. Phát Lộc sẽ đến trực tiếp tận nơi thu mua và dọn dẹp nhà kho cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giải quyết nhanh chóng, và giá cả thu mua của chúng tôi cao nhất trên thị trường.

Phân loại các loại phế liệu nhôm

Hiện tại có khá nhiều loại phế liệu nhôm khác nhau. Dưới đây là 3 loại phân chia khá phổ biến: Phế liệu nhôm loại 1: Loại phế liệu nhôm này là loại cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây được đánh giá là loại tốt nhất hiện nay. Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này chỉ xếp sau loại 1 một ít. Loại này thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy…. Phế liệu nhôm loại 3: Loại 3 là loại nhôm vụn. Loại này được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá khá thấp Ngoài 3 loại trên thì tuỳ  tình hình sẽ có thể có những loại khác nhau nữa. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định loại phế liệu cụ thể chính xác cho bạn khi cần thiết.

Giá thu mua phế liệu nhôm hiện tại là bao nhiêu?

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Tuỳ tình hình thì sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại. Tuy không thể có cho các bạn một bảng giá thu mua phế liệu nhôm chính xác nhưng chúng tôi cam kết bảng giá của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo mua phế liệu nhôm:
 • Nhôm loại 1 35,000 Đồng / kg
 • Nhôm loại 2 25,000 – 30,000 Đồng / kg
 • Mạt Nhôm 15,000 – 20,000 Đồng / kg
Tuỳ từng thời điểm, từng loại chất lượng của nhôm phế liệu khác nhau giá cả sẽ có sự chênh lệch. Để có một mức giá chính xác sẽ cần kĩ thuật của chúng tôi khảo sát chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Ưu điểm khi bán phế liệu nhôm tại Phát Lộc

Hơn 10 năm trong nghề phế liệu Phát Lộc vẫn luôn luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng hợp tác. Có đươc điều đó bởi vì những ưu điểm sau:
 • Hơn 10 năm thu mua phế liệu nhôm giá cao.
 • Cam kết mua giá cao nhất thị trường phế liệu nhôm.
 • Hệ thống xe tải xe contener đầy đủ để có thể đến thu dọn phế liệu nhanh nhất.
 • Vệ sinh sạch sẽ, dọn kho sau khi xong việc.
 • Thanh toán tại chỗ nhanh chóng, không kỳ kèo giá cả.
Ngoài ra chúng tôi luôn luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy nếu có yêu cầu gì trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.  

Những địa bàn thu mua phế liệu nhôm giá cao hiện tại

Phát Lộc - Thu mua phế liệu nhôm

Phát Lộc - Thu mua phế liệu nhôm

Phế liệu Phát Lộc chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi sẽ thu mua nhanh nhất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với Phát Lộc chúng tôi không ngại quãng đường xa. Chỉ cần bạn có phế liệu chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm của Phát Lộc

Phế liệu Phát Lộc cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm đã nhiều năm. Để tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn thực hiện quy trình 5 bước dưới đây:
 1. Tiếp nhận yêu cầu thu mua phế liệu nhôm, cử chuyên gia trao đổi và đến tận nơi đánh giá
 2. Phân tích kĩ về phế liệu tại đây, thương thảo giá cả tốt nhất
 3. Phân loại nhôm khác nhau và báo cáo từng loại với khách hàng
 4. Bốc giỡ hàng và thanh toán cho khách hàng
 5. Dọn dẹp sạch sẽ sau đó chuyển hàng đi
Trên đây là 5 bước quy trình cơ bản, tuy nhiên chúng tôi đề cao sự linh hoạt trong công việc. Chính vì vậy có yêu cầu thay đổi gì quy trình nếu hợp lý chúng tôi sẽ thay đổi để phù hợp với thời gian và công việc của bạn.

Liên hệ với Phát Lộc để gửi yêu cầu thu mua phế liệu nhôm

Để yêu cầu chúng tôi đển khảo sát thu mua bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website, hoặc SĐT hoặc có thể đến trực tiếp cũng được. Chúng tôi luôn chào đón bạn mọi thời điểm. Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc
Địa chỉ Miền Nam: C5/8B Ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, Đ.Nữ Dân Công, Huyện Bình Chánh 
Địa chỉ Miễn Bắc : 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Địa chỉ Miền Trung: 207 đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng 
Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0941200456

Chia sẻ ngay:

Add Comment