THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO TẠI TP HCM VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM

Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao, thu mua tất cả các loại phế liệu từ inox tại Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Củ Chi,...

Goi ngay: 0941200456 - 0984323230

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Việt Nam hiện nay chắc chỉ có Phát Lộc là uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với nhu cầu thanh lý phế liệu cao như hiện nay thì chỉ nên chọn những đơn vị thu mua lâu năm có kinh nghiệm. Và Phát Lộc là một trong những công ty thu mua  phế liệu bạn cần phải tham khảo. Tìm hiểu xem nhé.

Phát Lộc - Thu mua phế liệu Inox giá cao

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox

Giới thiệu về phế liệu Phát Lộc

Phế liệu phát lộc là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên thị trường miền bắc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Thu mua phế liệu inox giá cao tại Phát Lộc

Inox là loại thép không ghỉ được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp và cuộc sống hiện nay. Và dần dần theo thời gian thì số lượng phế liệu inox trong các nhà kho đang tăng lên. Để giải quyết vấn đề chiếm dụng không gian bởi đống phế liệu thì thanh lý là điều cần thiết. Và phế liệu Phát Lộc sẽ tiến hành thu mua inox giá cao cho bạn. Phát Lộc sẽ đến trực tiếp tận nơi thu mua và dọn dẹp nhà kho cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giải quyết nhanh chóng, và giá cả thu mua của chúng tôi cao nhất trên thị trường.

Có những loại phế liệu inox nào?

Inox ngày nay được ứng dụng rất nhiều. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng và được ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất các laoij vật dụng, máy móc, xây dựng… Hiện nay có 4 loại thép inox như : Austenitic, Ferritic, Austenitic-Ferritic (Duplex), Martensitic. Tuy nhiên khi thu mua phế liệu inox thì chúng tôi chỉ chia làm 2 loại:
 • Inox phế liệu loại 1  loại này chất lượng inox còn tốt và có thể sử dụng lại với nhiều mục đích
 • Inox phế liệu loại 2  loại phế liệu inox kém hơn và giá không cao bằng loại 1

Giá thu mua phế liệu inox hiện tại là bao nhiêu?

Bảng giá thu mua phế liệu inox tại Phát Lộc

Bảng giá thu mua phế liệu inox tại Phát Lộc

Chúng tôi tạm phân chia chất lượng phế liệu inox thành 2 loại với mức giá tham khảo như sau
 • Giá inox phế liệu loại 1  27.000 Kg
 • Giá inox phế liệu loại 2  7.200 Kg
Các bạn xin lưu ý rằng, giá trên đây chỉ là giá tham khảo. Tuỳ từng thời điểm, từng loại chất lượng của inox phế liệu khác nhau giá cả sẽ có sự chênh lệch. Để có một mức giá chính xác sẽ cần kĩ thuật của chúng tôi khảo sát chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Tại sao lại bán phế liệu inox cho Phát Lộc mà không phải cho công ty khác?

Không phải ngẫu nhiên hay may mắn mà hơn 10 năm qua Phát Lộc vẫn là công ty số 1 về thu gom phế liệu tại Miền Bắc. Có được sự tin tưởng quý giá ấy của khách hàng bởi vì chúng tôi có những ưu điểm sau:
 • Kinh nghiệm thu mua phế liệu inox hơn 10 năm.
 • Cam kết mua giá cao nhất thị trường phế liệu inox.
 • Với hệ thống trang thiết bị cùng nhiều xe tải hạng nặng chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian nhanh nhất.
 • Vệ sinh sạch sẽ, dọn kho sau khi xong việc.
 • Thanh toán tại chỗ nhanh chóng, không kỳ kèo giá cả.
 • ...
Vẫn còn rất nhiều ưu điểm khác nữa, và chúng tôi vẫn tin rằng nếu lựa chọn chúng tôi thì chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm nhé.

Phát Lộc thu mua phế liệu inox giá cao tại những tỉnh nào?

Phế liệu inox thì tỉnh nào cũng có, và đã có là Phát Lộc chúng tôi thu mua hết. Tuy nhiên hiện tại để có thể có hiệu quả nhanh nhất thì chúng tôi đang tiến hành thu mua nhanh chóng hơn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các tỉnh khác xa hơn có inox phế liệu thi cũng hãy liên hệ nhé, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát ngay.
Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua phế liệu inox giá cao

Quy trình thu mua phế liệu inox như thế nào?

Muốn đạt được tốc độ tối ưu cho quá trình  thu mua phế liệu inox thì chúng ta cần phải có một quy trình chuẩn. Và dưới đây là 5 bước quy trình thu mua  phế liệu của chúng tôi:
 1. Tiếp nhận yêu cầu thu mua phế liệu inox, cử chuyên gia trao đổi và đến tận nơi đánh giá
 2. Phân tích kĩ về phế liệu tại đây, thương thảo giá cả tốt nhất
 3. Phân loại inox khác nhau và báo cáo từng loại với khách hàng
 4. Bốc giỡ hàng và thanh toán cho khách hàng
 5. Dọn dẹp sạch sẽ sau đó chuyển hàng đi
Với 5 bước quy trình trên thì quá trình thu mua phế liệu inox sẽ trở nên nhanh chóng. Bạn cũng nhanh chóng nhận được tiền, giải phóng nhà kho, mà chúng tôi cũng tiết  kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc.

Liên hệ với Phát Lộc để gửi yêu cầu thu mua phế liệu inox

Để yêu cầu chúng tôi đển khảo sát thu mua bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website, hoặc SĐT hoặc có thể đến trực tiếp cũng được. Chúng tôi luôn chào đón bạn mọi thời điểm.
Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc
Địa chỉ Miền Nam: C5/8B Ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, Đ.Nữ Dân Công, Huyện Bình Chánh 
Địa chỉ Miễn Bắc : 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Địa chỉ Miền Trung: 207 đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng 
Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0941200456

Chia sẻ ngay:

Add Comment