THU MUA PHẾ LIỆU DÂY CÁP ĐIỆN GIÁ CAO TẠI TP HCM VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM

Chuyên thu mua phế liệu dây cáp điện giá cao, thu mua tất cả các loại phế liệu từ đồng tại Sài Gòn, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Củ Chi,...

Goi ngay: 0941200456 - 0984323230

Ngày nay dây cáp điện được dùng ở rất nhiều nơi và khá quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhưng dây cáp điện lúc hỏng sẽ không thể sửa được và lâu dần thành phế liệu rất nhiều. Phế liệu Phát Lộc sẽ tiến hành thu mua dây cáp điện giá cao cho các bạn. Hãy cùng xem chúng tôi thu mua như thế nào nhé!

Phát Lộc - Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Giới thiệu về chúng tôi:

Phát Lộc là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên thị trường miền bắc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Thu mua dây cáp điện

Với Phát Lộc chỉ cần bạn có là chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi mang về. Chúng tôi làm việc nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi là đơn vị có mức giá thu mua cao nhất miền Bắc hiện nay.

Cách phân loại dây cáp điện khi thu mua của phế liệu Phát Lộc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây cáp điện khác nhau. Chúng tôi tạm phân chia như sau:
 • Dây cáp điện tráng men (với cái gọi là dây i-mây, dây nam châm, dây véc ni). Loại dây này chủ yếu được thải ra từ các cơ sở sửa chữa đại tu động cơ điện (động cơ quấn, bơm, ổn áp ...) thường khoảng 5% cho lớp véc ni.
 • Cáp điện lớn: Cáp đồng có đường kính từ 2 mm trở lên trên mỗi sợi và dài (trên 10 mét) thường được các cơ sở hàn mua, sau đó xử lý để kéo sợi nhỏ để bán lại dây nhỏ. Nếu bán nguyên liệu, bao gồm cả vỏ nhựa, chỉ có đồng bên trong được nhân với giá của cáp loại 1.
 • Cáp điện dân dụng: Dây điện dân dụng thường được phân loại vào loại 2 sau khi loại bỏ phần bên ngoài bằng cách cắt riêng dây dẫn ra.
 • Các dây nhỏ như dây điện thoại và dây mạng thường được phân loại thành loại 3.

Giá thu mua dây cáp điện hiện tại là bao nhiêu?

Thu mua dây cáp điện

Thu mua dây cáp điện

Nhìn thì phân loại như trên cho dễ hiểu, nhưng thực ra không dễ dàng để phân ra theo giá thu mua được. Chúng tôi cần phân tích thành phần, và chất lượng của phế liệu nữa. Vậy nên nếu bạn cần định giá hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Phế Liệu Phát Lộc sẽ có cho bạn mức giá cao nhất trên thị trường.

Ưu điểm khi chọn Phát Lộc thu mua dây cáp điện

Chắc hẳn ai cũng biết khi thu mua dây cáp điện thì chúng tôi luôn là đơn vị có giá thu mua cao nhất. Ngoài ưu điểm này chúng tôi còn rất rất nhiều ưu điểm khác nữa nhé:
 • Kinh nghiệm thu mua dây cáp điện hơn 10 năm.
 • Với hệ thống trang thiết bị cùng nhiều xe tải hạng nặng chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian nhanh nhất.
 • Vệ sinh sạch sẽ, dọn kho sau khi xong việc.
 • Thanh toán tại chỗ nhanh chóng, không kỳ kèo giá cả.
 • ...
Rất tuyệt vời phải không nào? Nếu đang có dây cáp điện phế liệu thì liên hệ ngay cho chúng tôi nhé

Địa bàn thu mua dây cáp điện giá cao của Phát Lộc

Với dây cáp điện thì chúng tôi thu mua trên toàn quốc. Bất kỳ bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ đến ngay lập tức để khảo sát. Vậy nên các tỉnh xa có dây cáp điện thì các bạn cũng hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cử kĩ thuật xuống khảo sát ngay và báo giá hợp lý cho bạn.

Quy trình thu mua dây cáp điện nhanh chóng đơn giản

Thu mua dây cáp điện Phát Lộc

Thu mua dây cáp điện Phát Lộc

Đề cao sự linh hoạt trong kết quả công việc, tuy nhiên để thu mua chuyên nghiệp Phát Lộc luôn áp dụng quy trình 5 bước dưới đây:
 1. Tiếp nhận yêu cầu thu mua dât cáp điện, cử chuyên gia trao đổi và đến tận nơi đánh giá
 2. Phân tích kĩ về phế liệu tại đây, thương thảo giá cả tốt nhất
 3. Phân loại dây cáp điện khác nhau và báo cáo từng loại với khách hàng
 4. Bốc giỡ hàng và thanh toán cho khách hàng
 5. Dọn dẹp sạch sẽ sau đó chuyển hàng đi
Với 5 bước quy trình trên thì quá trình thu mua phế liệu sẽ trở nên nhanh chóng. Bạn cũng nhanh chóng nhận được tiền, giải phóng nhà kho, mà chúng tôi cũng tiết  kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc.

Thông tin liên hệ để yêu cầu thu mua dây cáp điện giá cao

Để yêu cầu chúng tôi đển khảo sát thu mua phế liệu dây cáp điện bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website, hoặc SĐT hoặc có thể đến trực tiếp cũng được. Chúng tôi luôn chào đón bạn mọi thời điểm. Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc
Địa chỉ Miền Nam: C5/8B Ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, Đ.Nữ Dân Công, Huyện Bình Chánh 
Địa chỉ Miễn Bắc : 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội
Địa chỉ Miền Trung: 207 đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng 
Người phụ trách: Anh Sơn 0984323230 – 0941200456

Chia sẻ ngay:

Add Comment