Phế liệu sắt thép

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO 

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao được cung cấp bởi Phế liệu Phát Lộc là một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và mức giá tốt được khách hàng đánh giá cao.

Bạn đang có ý định thanh lý một số phế liệu sắt thép không dùng đến, tuy nhiên khá băn khoăn khi tìm một địa chỉ thu mua phế liệu sắt với giá cao. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu thu mua phế liệu, có rất nhiều công ty nhảy vào thị trường cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng làm ăn uy tín và mang đến dịch vụ cũng như giá tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, uy tín cũng như thương hiệu mà chúng tôi tạo nên, Phát lộc tự tin là địa chỉ thanh lý phế liệu sắt uy tín dành cho bạn.

thu mua phe lieu sat 1

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao

Hiểu được tâm lý của người dân, chúng tôi không ngừng đưa ra các dịch vụ thu mua phế liệu khác nhau với sự cải tiến ngày càng chuyên nghiệp hơn. Sau một thời gian hoạt động, dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép của chúng tôi đã nhận được những sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng.

Để tạo dựng được uy tín và thương hiệu như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình, thấu hiểu hơn mong muốn của khách hàng và cố gắng đáp ứng tốt nhất. Để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về hoạt động thu mua phe lieu sat, chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình dịch vụ được cung cấp:

1. Quy trình thu mua phế liệu sắt

Quy trình thu mua phế liệu sắt của công ty chúng tôi:

Bước 1: Khi nhận được điện thoại của bạn, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn và lập tức sẽ có người đến địa chỉ của bạn để mua hàng

Bước 2: Sau 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành phân loại các loại phế liệu sắt.

Bước 3: Sau khi phân loại xong, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và chính xác cho từng loại phế liệu để khách hàng có thể nắm rõ hơn thông tin để có sự so sánh đánh giá.

Bước 4: Sau khi báo giá xong, 2 bên sẽ tiến hành thống nhất giá cả với nhau. Nếu 2 bên đã đồng ý giá cả thì nhân viên của chúng tôi sẽ bốc dỡ và vận chuyển hàng đi. Ngay sau khi quá trình bốc dỡ thành công bạn sẽ nhận được tiền của mình. Đặc biệt không có chuyện ép giá đối với khách hàng.

2. Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt của Phát Lộc luôn nhận được sự quan tâm lựa chọn của khách hàng. Để có thể có được những thành công nhanh như vậy là bởi vì dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội hơn so với các dịch vụ của doanh nghiệp khác. Dịch vụ thu mua phe lieu sat của Phát Lộc có những ưu điểm như sau:

thu mua phe lieu sat 2

+ Thu mua phế liệu sắt giá cao bất kể số lượng lớn hay nhỏ.

+ Giá cả thu mua theo đúng giá của thị trường và thậm chí nhiều mặt hàng của chúng tôi còn thu mua nó với giá cao hơn thị trường.

+ Thường xuyên có chương trình tri ân đối với khách hàng lâu năm bằng việc giảm giá, tặng quà, khuyến mãi hấp dẫn…

+ Cam kết không có hiện tượng ép giá đối với khách hàng

+ Hỗ trợ bốc dỡ, vận chuyển nhanh chóng bằng các phương tiện hiện đại

+ Giải quyết tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng, đặc biệt là thanh toán

+ Mọi điều khoản trong hợp đồng giữa đôi bên luôn có tính thống nhất, rõ ràng và ràng buộc bởi pháp luật. Đem lại sự an tâm cho cả đôi bên.

Phát Lộc – Công ty thu mua phế liệu sắt giá chuyên nghiệp, uy tín

Ngoài việc thu mua phe lieu sat với giá cao chúng tôi còn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ các bạn 24/24. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu, phản hồi thông tin và đưa ra những tư vấn rõ ràng nhất cho khách hàng.

Ngay sau khi nhận đầy đủ số lượng hàng hóa thì chúng tôi sẽ chuyển tiền cho khách hàng. Hình thức thanh toán linh hoạt có thể nhận trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản.

Chúng tôi luôn kinh doanh mua bán lấy uy tín và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu. Cho nên dù bạn có số lượng ít chúng tôi đều thu mua phe lieu sat gia cao cho bạn. Ngoài việc thu mua phế liệu sắt chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như:

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Nếu bạn có nhu cầu tìm nơi thu mua phế liệu sắt giá cao mà chưa tìm được địa chỉ thích hợp thì hãy đến với chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để được thu mua phe lieu sat với giá cao mà bạn khó tưởng tượng được. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Thứ tự mặc định
    16

      View as: Grid List