phế liệu mạch điện tử

THU MUA PHẾ LIỆU MẠCH ĐIỆN TỬ GIÁ CAO

Dịch vụ thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao – Phế Liệu Phát Lộc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Các bo mạch điện tử của các thiết bị như máy tính, máy giặt, ti vi,…rất khó xử lý nếu chúng ta không biết cách. Bởi vì nó là sự kết hợp của nhôm, đồng, nhựa và nhiều chất đặc biệt khác nữa. Nếu chúng ta đốt các bo mạch này sẽ thấy có mùi khét khó chịu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ô nhiễm môi trường

Vì vậy bạn nên bán các bo mạch này cho các cơ sở thu mua phế liệu mạch điện tử  giá cao uy tín để không những mang lại lợi ích cho bản thân bạn mà cho toàn xã hội. Công ty Phế liệu Phát Lộc xin giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao của mình đến cho mọi người.

1, Dịch vụ thu mua phế liệu mạch điện tử uy tín

Bo mạch điện tử là thuộc loại phế liệu khó xử lý nhất. Nó đòi hỏi cần có kỹ năng từ việc thu mua đến việc xử lý theo đúng bài bản, cụ thể. Để giúp mọi người giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã cho ra thị trường dịch vụ thu mua phe lieu mach dien tu gia cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Dịch vụ ra đời nhằm hướng đến lợi ích của người dân và toàn xã hội vì vậy đã được sự ủng hộ và lòng tin của mọi người.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi quy trình vận chuyển và tháo dỡ sẽ được thực hiện bài bản đúng quy định nhằm đảm bảo nhanh gọn về thời gian cũng như an toàn cho gia đình bạn và môi trường xung quanh.

Thu mua phế liệu mạch điện tử  giá cao còn tùy thuộc vào chất lượng của bo mạch lúc đó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn bán đúng giá trên thị trường không bao giờ có hiện tượng chèn, ép giá đối với khách. Bạn có thể nhận lại được một số tiền lớn để mua các linh kiện khác cho ngôi nhà của mình.

2, Quy trình giao dịch 

Khác với các quy trình làm việc khi mua các loại phế liệu khác. Việc thu mua phe lieu mach dien tu được diễn ra một cách cẩn trọng và tỉ mỉ hơn. Chúng được thực hiện theo các bước sau đây:

Khảo sát: Sau khi nhận được điện thoại của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn và tiến hành khảo sát khối lượng, phân loại chất lượng từng bo mạch. Sau đó tiến hành báo giá từng loại đến cho quý khách. Hai bên tiến hành thống nhất giá cuối cùng

Vận chuyển: Sau khi khách đồng ý với giá bán. Chúng tôi sẽ cho xe và nhân viên đến để bốc dỡ và dọn dẹp cho quý khách với tốc độ nhanh nhất.

Thanh toán: Ngay sau khi quá trình bốc dỡ và dọn dẹp hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách. Quý khách có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

3, Lời cam kết của công ty

Khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều sẽ nhận được những lời cam kết sau:

+ Giá thu mua phe lieu mach dien tu của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Chất lượng dịch vụ tốt cùng với sự chu đáo và nhiệt tình của nhân viên công ty

+ Luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Dù bạn có ở đâu chỉ cần gọi điện là chúng tôi sẵn sàng đến thu mua. Mọi chi phí vận chuyển và tháo dỡ đều miễn phí. Bạn có thể nhận được tiền thanh toán trong 1 lần.

+ Tùy theo chủng loại phế liệu phế liệu bản mạch, linh kiện điện tử, tình trạng… mà giá thu mua phe lieu mach dien tu khác nhau. Nhưng bạn có thể yên tâm là của chúng tôi là cao nhất.

+ Chúng tôi thu mua bất kể thời gian nào trong ngày bao gồm tất cả ngày trong tuần kể cả chủ nhật và lễ tết.

Ngoài việc thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao, chúng tôi còn thu mua rất nhiều loại phế liệu khác như:

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Để tìm được một cơ sở với dịch vụ và giá cả như của chúng tôi là vô cùng khó. Vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua phe lieu mach dien tu gia cao của chúng tôi để không tốn thời gian và yên tâm về giá. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0941200456

Thứ tự mặc định
  16

   View as: Grid List

   • Thu mua phế liệu mạch điện tử

    Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu điện tử, mạch điện tử ở các khu công nghiệp như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, .... và trên toàn quốc với giá cao