Phế liệu inox

THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO

Phát Lộc mang đến dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao trên địa bàn cả nước. Dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chất lượng, nhanh chóng và luôn có mức giá tốt nhất thị trường của chúng tôi là lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao của Phát Lộc

Những vật dụng được làm bằng inox trong nhà mà không còn sử dụng thay vì bỏ đi chúng ta có thể mang bán cho các cơ sở thu mua phế liệu inox giá cao. Việc này không chỉ giúp chúng ta có một khoản tiền từ việc bán phế liệu nó còn giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Thu mua phế liệu inox là chúng tôi sẽ mua lại những đồ vật được làm bằng inox bỏ đi trong quá trình sản xuất hoặc sử dụng. Sau đó chúng tôi sẽ đem những phế liệu này đi tái sản xuất lại.

Công ty Phế liệu Phát Lộc chúng tôi là đơn vị thu mua phe lieu inox giá cao uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Với phương châm luôn lấy chữ “TÍN” làm đầu, chúng tôi đưa đến cho quý vị những dịch vụ chất lượng, nhanh gọn, giá cả phù hợp. Đặc biệt là giá thu mua bao giờ cũng sát với giá thị trường, không bao giờ ép giá đối với khách. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Quy trình thu mua phế liệu inox

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin cần bán từ phía quý khách. Nhân viên của chúng tôi gọi điện và trao đổi một số thông tin với khách như: khối lượng bán là bao nhiêu, địa chỉ ở đâu,…Sau đó chúng tôi sẽ cử người xuống thu mua phe lieu inox của bạn.

Bước 2: Sau 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành phân loại phế liệu thành các loại khác nhau.

Bước 3: Sau khi phân loại xong, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chính xác theo từng loại.

Bước 4: Sau khi báo giá xong, 2 bên sẽ tiến hành thống nhất giá cả với nhau. Nếu 2 bên đã đồng ý giá cả thì nhân viên của chúng tôi sẽ bốc dỡ và vận chuyển hàng đi. Ngay sau đó bạn có thể nhận tiền của mình theo 2 cách đó là: nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thu mua phế liệu inox các loại khác nhau

Hiện nay, thu mua phế liệu inox được chia ra làm 3 loại khác nhau:

+ Phế liệu loại 1: Đây là phế liệu inox 304 và 316. Đây là 2 loại inox cao cấp có khả năng chống ăn mòn và độ bền cao. Loại phế liệu được làm từ 2 loại inox này có giá cao nhất.

+ Phế liệu loại 2: Phế liệu loại 2 chủ yếu được làm từ inox 201. Loại inox này thường được sử dụng hơn so với inox 304 do khả năng chống ăn mòn và độ bền kém hơn. Do vậy phế liệu loại 2 có giá thấp hơn so với phế liệu loại 1.

+ Phế liệu loại 3: Đây là loại phế liệu inox có giá thấp nhất trong 3 loại. Loại phế liệu này chủ yếu được làm từ nhôm 430 , đây là loại nhôm được làm bằng cách pha thêm thép. Các bạn có thể sử dụng nam châm để thử. Do có pha thêm thép nên loại inox này có giá thấp nhất.

Công ty Phát Lộc thu mua phế liệu inox giá cao trên toàn quốc

Công ty Phát Lộc là công ty chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu trong nhiều năm qua. Đặc biệt, chúng tôi chuyên thu mua phe lieu inox gia cao. Bất kể là loại inox nào và số lượng bao nhiêu trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi đều thu mua cả. Nếu các bạn ở quá xa thì số lượng phế liệu inox phải lớn chúng tôi mới thu mua. Vì vậy nếu bạn hoặc người thân có các loại phế liệu inox hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một giá hợp lý.

Ngoài việc thu mua phế liệu inox giá cao, chúng tôi còn thu mua rất nhiều loại phế liệu khác như:

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Nếu bạn có các loại phế liệu trên thì hãy bán trực tiếp cho chúng tôi. Ngay lập tức nhân viên của công ty sẽ có mặt để thu mua phe lieu inox gia cao cho bạn. Chúng tôi tin chắc rằng bạn không thể tìm được ở đâu có giá thu mua phế liệu cao hơn ở Phát Lộc.

Mọi thông tin các bạn xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Thứ tự mặc định
    16

      View as: Grid List