phế liệu đồng

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG GIÁ CAO

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao là một trong những dịch vụ của công ty Phát Lộc được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao, nhanh chóng và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thu mua phế liệu đồng khác nhau khiến cho người dân không biết lựa chọn ra sao. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua thu mua phế liệu, Phát Lộc luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng trên của nước lựa chọn, đặc biệt là các khách hàng ở Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá quan tâm và đánh giá cao.

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đồng hoặc các loại phế liệu khác trên thị trường. Bất kể bạn có số lượng bao nhiêu công ty chúng tôi đều mua cả. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tư vấn và báo giá chính xác đến cho bạn. Với phương thức giao dịch nhanh chóng, gọn lẹ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao

1. Quy trình thu mua phế liệu đồng

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua phe lieu dong của Phát Lộc, dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ quy trình thu mua phế liệu đồng cụ thể hơn để các bạn nắm rõ:

Bước 1: Khi nhận được điện thoại của khách hàng, các nhân viên bán hàng sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, phản hồi những thông tin cần thiết ban đầu. Sau đó, chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp gặp khách hàng để xem xét, đánh giá.

Bước 2: Đối với những khách hàng ở gần, chỉ sau 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành phân loại các loại phế liệu đồng.

Bước 3: Sau khi phân loại xong, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho từng loại phế liệu để khách hàng có thể nắm bắt được.

Bước 4: Sau khi báo giá xong, 2 bên sẽ tiến hành thống nhất giá cả với nhau. Nếu 2 bên đã đồng ý giá cả thì nhân viên của chúng tôi sẽ bốc dỡ và vận chuyển hàng đi. Ngay sau khi quá trình bốc dỡ thành công bạn sẽ nhận được tiền của mình. Đặc biệt không có chuyện ép giá đối với khách hàng.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng giá cao

2. Thu mua phế liệu đồng các loại:

Chúng tôi thường xuyên thu mua phe lieu dong của các loại sau:

+ Các loại dây cáp, dây điện lớn, dây đồng tráng men,…

+ Các loại dây như dây điện thoại, dây mạng,…

+ Các loại động cơ điện, động cơ hơi nước,…

+ Các vật dụng làm từ đồng như nồi đồng, tượng đồng…

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao của Phát Lộc

Phát Lộc là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng cùng các loại phế liệu khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng những năng lực về tài chính, nhân sự sẵn có, chúng tôi tự tin là đơn vị thu mua phế liệu tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Chúng tôi có:

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Từ việc báo giá thu mua phe lieu dong gia cao nhanh chóng chính xác đến việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh gọn lẹ. Khi đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

2. Giao dịch nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quá trình bốc dỡ thu mua phế liệu đồng sẽ được diễn ra nhanh chóng và khẩn trương. Nó chắc chắn sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Ngay sau khi chúng tôi hoàn tất việc bốc dỡ phế liệu là bạn có thể nhận được tiền của mình. Nếu bạn có nhu cầu chuyển khoản công ty chúng tôi cũng có thể làm việc đó được cho bạn.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng giá cao

3. Cam kết giá cao

Công ty chúng tôi luôn thu mua phế liệu đồng với mức giá cao, cạnh tranh nhất thị trường cũng như tương ứng với chất lượng phế liệu. Phát Lộc luôn kinh doanh với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Đặc biệt không có hiện tượng ép giá đối với khách hàng.

Công ty chúng tôi thu mua phe lieu dong gia cao trên toàn quốc. Dù bạn ở bất kì đâu và số lượng bao nhiêu chúng tôi đều đến và thu mua giúp bạn. Ngoài việc thu mua phe lieu dong chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như:

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Nếu gia đình bạn có bất kì một loại phế liệu nào thì đừng ngần ngại mà gọi điện ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể thu mua phế liệu đồng giá cao cho gia đình của bạn. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Thứ tự mặc định
    16

      View as: Grid List