Phế liệu dây cáp điện

THU MUA DÂY CÁP ĐIỆN GIÁ CAO

Dịch vụ thu mua dây cáp điện giá cao – Phế liệu Phát Lộc trên toàn quốc

Công ty thu mua dây cáp điện uy tín, giá cao

Tìm kiếm trên mạng bạn sẽ thấy được rất nhiều công ty thu mua các loại dây cáp điện khác nhau. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ thu mua dây cáp bởi vì không phải cơ sở nào cũng làm ăn uy tín. Khi nói đến uy tín trong thu mua dây cáp điện giá cao chúng ta không thể không nói đến công ty Phế Liệu Phát Lộc. Chúng tôi là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực thu mua day cap dien có được uy tín trên thị trường nhờ chế độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi hoạt động 24/7 không nghỉ lễ, chính vì vậy bất kì lúc nào bạn có nhu cầu là có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá cao nhất và chính xác nhất.

Giá thu mua các loại dây cáp điện

Giá thu mua dây cáp điện phụ thuộc vào chất lượng của phế liệu đồng bên trong dây cáp điện. Các bạn có thể yên tâm là chúng tôi thu mua với mức giá cao nhất, phương thức giao dịch nhanh chóng. Do vậy chúng tôi chia dây cáp điện ra thành 3 loại để dễ dàng báo giá đến cho quý khách.

Dây cáp điện loại 1: Đây là các loại dây cáp đồng đỏ đã được qua sử dụng hoặc các đoạn dây cáp thừa trong quá trình thi công công trình. Loại dây cáp này có giá cao nhất.

Dây cáp điện loại 2: Đây là loại dây cáp điện có kích thước nhỏ hoặc các loại dây điện gia dụng. Lượng đồng có trong các loại dây này nhỏ hơn so với dây cáp đồng đỏ nên giá của loại dây cáp này thấp hơn so với loại 1.

Dây cáp điện loại 3: Đây là loại có  giá thấp nhất. Đây có thể là các loại dây cáp điện thoại, dây mạng,…hoặc là các loại dây điện gia dụng bị đốt cháy.

Bên cạnh đó giá thu mua day cap dien còn phụ thuộc vào giá đồng trên thị trường. Để biết chính xác giá thu mua các loại dây cáp điện thì các bạn hãy liên hệ đến với chúng tôi để được biết.

Hình thức thu mua dây cáp điện

Hiện nay, chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường của mình. Không chỉ trong khu vực Hà Nội mà ra tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy chúng tôi có 2 hình thức thu mua dây cáp điện: thu mua tại cơ sở của chúng tôi và thu mua tại nhà.

+ Thu mua tại cơ sở của chúng tôi

Bạn chỉ cần mang các loại dây cáp điện của mình đến công ty của chúng tôi. Ngay lập tức sẽ có nhân viên túc trực 24/24 giúp bạn kiểm tra và báo giá một cách chính xác nhất. Chỉ cần bạn đồng ý với giá chúng tôi đã đưa ra thì ngay lập tức bạn có thể nhận được tiền của mình.

+ Thu mua tại nhà

Nếu bạn không có thời gian để mang đến công ty chúng tôi thì có thể gọi điện đến. Ngay lập tức, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ của bạn để thu mua và định giá dây cáp điện. Ngay sau khi bạn đồng ý với giá cả, nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển hàng lên xe và thanh toán tiền cho bạn. Bạn sẽ không mất bất kì một chi phí vận chuyển nào.Nếu bạn ở quá xa thì phải số lượng lớn chúng tôi mới thu mua.

Ngoài việc thu mua day cap dien gia cao, chúng tôi còn thu mua rất nhiều các loại phế liệu khác như:

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua phế liệu inox giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thu mua dây cáp điện giá cao của công ty Phát Lộc. Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi nhu cầu của bạn đều được giải quyết nhanh chóng với giá phù hợp. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Thứ tự mặc định
    16

      View as: Grid List