Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Lạng Sợn và các tỉnh lân cận
Share this:

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Lạng Sợn và các tỉnh lân cận

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Lạng Sợn và các tỉnh lân cận

Availability: 0 in stock

Hiện nay nhu cầu thu mua phế liệu sắt giá cao tại Lạng Sơn…

Mô tả sản phẩm

Hiện nay nhu cầu thu mua phế liệu sắt giá cao tại Lạng Sơn tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu được thành lập ở tỉnh này. Một trong những đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn đó là phế liệu Phát Lộc. Bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích khi bán phế liệu cho chúng tôi.

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Lạng Sợn và các tỉnh lân cận

1. Lợi ích khi bán phế liệu sắt cho Phát Lộc

– Thu mua sắt phế liệu giá cao nhất thị trường : vì đã hoạt động nhiều năm nên chúng tôi đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn hợp tác, làm việc với quy mô lớn do đó giá thu mua cũng sẽ cao hơn những đơn vị khác. Làm việc với Phát Lộc luôn đảm bảo được thanh lý giá cao nhất thị trường.

– Thu mua số lượng lớn : từ những nhà kho nhỏ đến những kho bãi lớn, công trình quy mô lớn chúng tôi đều nhận thanh lý. Bạn không cần lo ngại vì số lượng ít hay nhiều chúng tôi đều thu mua hết.

– Thu mua tận nơi : chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo gỡ, xử lý. Phát Lộc có đại lý thu mua phế liệu sắt giá cao tại Lạng Sơn, nên quý khách hàng có thể yên tâm chúng tôi sẽ đến thu mua tận nơi.

– Thanh toán nhanh gọn : chắc hẳn đây là điều mà mọi người quan tâm nhất. Và khi làm việc với Phát Lộc thì bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau khi thanh lý xong và chỉ thanh toán một lần đầy đủ cho quý khách. Chúng tôi có hai hình thức là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

– Vận chuyển nhanh chóng : đội xe vận chuyển sẽ do Phát Lộc sắp xếp và điều động. Với hàng xe tải cỡ lớn chuyên vận chuyển phế liệu sắt thép, chở được mọi kích cỡ và số lượng lớn.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp : tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên môn, tinh thần làm việc rất cao và rất có trách nhiệm, luôn luôn niềm nở, nhiệt tình đối với khách hàng.

Xem thêm: Thu mua phế liệu đồng giá cao.

2. Giá thu mua phế liệu sắt là bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay sắt phế liệu được chia thành các loại chính yếu sau : sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình và dây sắt thép. Với mỗi loại sẽ có thu mua phế liệu sắt giá cao khác nhau và cũng tùy từng thời điểm mà giá sắt vụn có thể cao hoặc thấp. Chúng tôi xin gửi đến bạn giá sắt phế mới nhất hiện nay:

– Sắt đặc phế liệu có giá 10,000 – 15,000 đồng/Kg.

– Sắt vụn phế liệu có giá 8,5000 -10,000 đồng/Kg.

– Sắt công trình có giá 10,000 đồng/Kg

– Sắt gỉ sét phế liệu có giá 9,000 đồng/Kg.

– Bazo sắt phế liệu có giá từ 8,000 – 12,000 đồng/Kg.

– Bã sắt phế liệu có giá 6,5000 đồng/Kg.

– Dây sắt thép phế liệu có giá 9,000 đồng/Kg.

Xem thêm: Thu mua phế liệu nhôm giá cao.

Nếu bạn có nhu cầu cần muốn được thu mua phế liệu sắt giá cao hãy tìm đến cho chúng tôi. Công ty phế liệu Phát Lộc luôn sẵn sàng thu mua giúp cho các bạn. Bạn chỉ cần liên hệ là nhân viên của chúng tôi sẽ xuống để thu mua thông qua:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Lạng Sợn và các tỉnh lân cận”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).