9
Share this:

Thép phế liệu tàu, xà lan

Thép phế liệu tàu, xà lan

Availability: 0 in stock

THU MUA THÉP PHẾ LIỆU TÀU, XÀ LAN

Dịch vụ thu mua thép phế liệu tàu, xà lan tốt nhất…

Mô tả sản phẩm

THU MUA THÉP PHẾ LIỆU TÀU, XÀ LAN

Dịch vụ thu mua thép phế liệu tàu, xà lan tốt nhất cả nước

Hiện nay nước ta có rất nhiều tàu, xà lan hoạt động trên các con sông hoặc trên biển. Nhưng sau một thời gian sử dụng các con các con tàu này không còn hoạt động tốt như trước nữa. Bây giờ nó chỉ còn là đống sắt vụn. Đây chính là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ thu mua thép phế liệu tàu, xà lan của công ty phế liệu Phát Lộc. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu mua phế liệu trên con tàu hoặc cả xác con tàu.

Xác tàu hoặc xà lan cũ nếu bạn không sử dụng để lâu chắc chắn sẽ xuống cấp nghiêm trọng. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thấy không sử dụng nên bán ngay để được giá cao. Lúc này các phế liệu trên tàu còn khá tốt nên bán được giá. Nếu đợi một thời gian sau mới bán chắc chắn phế liệu sẽ bị gỉ và chất lượng giảm dẫn đến giảm giá.

Khi bạn muốn chúng tôi thu mua xác tàu, xà lan cũ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, 30 phút sau là nhân viên sẽ có mặt. Bạn có thể yên tâm được là nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua và phân loại. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được giá tốt nhất.

Lý do mà các bạn lựa chọn bán xác tàu và xà lan cũ cho Phát Lộc:

– Giá cả luôn làm khách hàng hài lòng: Mọi khách hàng khi đến thanh lý phế liệu nhôm với chúng tôi đều hài lòng vì giá cả cao khiến họ không biết nói thêm gì.

– Trả tiền nhanh chóng: công ty chúng tôi luôn thanh toán tiền mặt ngay tại chỗ khi phế liệu chất lên xe. Đảm bảo sự thuận tiện và không làm mất thời gian của khách hàng. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu chuyển khoản chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng

– Vận chuyển nhanh chóng: công ty có đội xe có tải trọng lớn, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm giúp dễ dàng sắp đặt, vận chuyển phế liệu một cách nhanh chóng nhất. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.

Ngoài việc thu mua thép phế liệu tàu, xà lan cũ, công ty chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox,…Nếu bạn có bất kì loại phế liệu nào không sử dụng hãy bán ngay cho chúng tôi. Dù số lượng là bao nhiêu thì chúng tôi đều thu mua tất cả. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thép phế liệu tàu, xà lan”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).