8
Share this:

Thép phế liệu sắt cây

Thép phế liệu sắt cây

Availability: 0 in stock

THU MUA THÉP PHẾ LIỆU SẮT CÂY

Dịch vụ thu mua thép phế liệu sắt cây tại Hà Nội…

Mô tả sản phẩm

THU MUA THÉP PHẾ LIỆU SẮT CÂY

Dịch vụ thu mua thép phế liệu sắt cây tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Như bạn đã biết hiện nay phế liệu sắt gồm các loại như sau:

+ Phế liệu sắt hình U, I, C, V, L

+ Phế liệu sắt cây

+ Phế liệu sắt trong quá trình sản xuất, xây dựng

+ Phế liệu sắt nhà xưởng, công trình

+ Phế liệu sắt vụn, bazo

Trong đó thép phế liệu sắt cây có giá trị cao nhất. Vậy nên đây là sản phẩm được nhiều công ty thu mua phế liệu tìm mua. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng thu mua với giá cao, nhiều cơ sở muốn có lợi nhuận cao đã ép giá khách hàng. Nhưng khi bạn đến với chúng tôi, công ty phế liệu Phát Lộc thì không còn lo lắng điều này nữa.

Phế liệu Phát Lộc là đơn vị chuyên thu mua thép phế liệu cây sắt giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu giá cao, chúng tôi đã và đang phát triển, tự hoàn thiện bản thân mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một số ít công ty uy tín chất lượng trong lĩnh vực này với đội ngũ nhân lực và vật lực lớn có thể sẵn sàng thu mua phế liệu mà không ngại số lượng.

Khi đến với chúng tôi, tất cả các khách hàng đều có thể nhận được:

+ Giá thu mua cao nhất

Hầu hết người bán đều quan tâm đến giá cả. Khi các bạn đến với công ty chúng tôi đều được báo giá mua cao và sát với giá thị trường. Mức giá thu mua của chúng tôi thường cao hơn 10-15% có với các cơ sở khác.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện từ nhân viên đến dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm và kĩ năng trong việc thu mua phế liệu sắt thép chắc chắn sẽ tư vấn, báo giá, vận chuyển một cách nhanh chóng để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn được hoàn thiện để giúp nhanh chóng và đảm bảo nhất.

+ Thanh toán nhanh chóng

Ngay sau khi quá trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra, chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho bạn. Bạn có thể nhận tiền mặt ngay lập tức hoặc chuyển khoản nếu muốn

+ Nhiều chương trình ưu đãi

Chúng tôi thường xuyên có các chương trình, chính sách ưu đãi nhằm tri ân đến các khách hàng thân thiết, khách hàng hợp tác lâu dài, bán phế liệu với số lượng lớn, những người môi giới mua bán.

Khi bạn có thép phế liệu sắt cây hãy bán ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi trên. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thép phế liệu sắt cây”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).