10
Share this:

Thép phế liệu công trình

Thép phế liệu công trình

Availability: 0 in stock

THU MUA THÉP PHÊ LIỆU CÔNG TRÌNH

Dịch vụ thu mua thép phế liệu công trình của Phát…

Mô tả sản phẩm

THU MUA THÉP PHÊ LIỆU CÔNG TRÌNH

Dịch vụ thu mua thép phế liệu công trình của Phát Lộc

Công ty phế liệu Phát Lộc chuyên thu thép phế liệu công trình. Công ty chúng tôi luôn cam kết thu mua phế liệu thép công trình giá cao đi kèm với việc tháo dỡ công trình. Sau khi tháo dỡ xong nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ như ban đầu. Quá trình vận chuyển của chúng tôi diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khách hàng. Sau khi vận chuyển xong chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng ngay trong một lần. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Phế liệu thép công trình là loại phế liệu có thể tái chế để sử dụng rất tốt và nhu cầu thu mua luôn rất cao. Trước nhu cầu và thời cơ lớn như vậy, công ty Phát Lộc chúng tôi nhận thu mua tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh,…với giá cao. Bất kể các bạn ở đâu chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ đến tận nhà để thu mua giúp bạn.

Quy trình thu mua thép phế liệu công trình của chúng tôi mà bạn cần biết:

Bước 1: Khi nhận được điện thoại của bạn, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn và lập tức sẽ có người đến địa chỉ của bạn để mua hàng

Bước 2: Sau 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành phân loại các loại phế liệu thép khác nhau.

Bước 3: Sau khi phân loại xong, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá thu mua phế liệu sắt thép chính xác cho bạn.

Bước 4: Sau khi báo giá xong, 2 bên sẽ tiến hành thống nhất giá cả với nhau. Nếu 2 bên đã đồng ý giá cả thì nhân viên của chúng tôi sẽ bốc dỡ và vận chuyển hàng đi. Ngay sau khi quá trình bốc dỡ thành công bạn sẽ nhận được tiền của mình.

Đặc biệt sẽ không có hiện tượng ép giá khách hàng, nếu khách hàng không đồng ý với giá bán thì chúng tôi cũng không ép. Nhưng các bạn có thể yên tâm là giá của chúng tôi luôn cao nhất trên thị trường. Bên cạnh đó giá thu mua của chúng tôi có thể bị thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường. Bạn chỉ cần lên trang phelieuphatloc.com là có thể biết được chính xác thu mua chúng tôi. Giá thu mua luôn được cập nhật mới nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn đang có các loại thép phế liệu công trình cần bán hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng. Mọi thông tin xin liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thép phế liệu công trình”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).