11
Share this:

Nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu

Availability: 0 in stock

THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao của Phát Lộc

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao của Phát Lộc

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khi các bạn bán phế liệu nhôm cho chúng tôi, các bạn sẽ được đảm bảo thu mua nhôm phế liệu với giá cao nhất và chính xác nhất. Chúng tôi có thể cam kết các bạn sẽ không còn bị chèn ép giá như các cơ sở khác.
Tại Hà Nội, chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong việc thu mua phế liệu nhôm với giá cao. Giá thu mua của chúng tôi theo sát giá của thị trường. Bất cứ khi nào bạn có phế liệu là có thể bán cho chúng tôi dù số lượng lớn hay nhỏ đều được. Chúng tôi có rất nhiều các đối tác là các nhà máy, xí nghiệp, công trường và các cá nhân khác nhau trong địa bàn Hà Nội. Ngoài việc thu mua sắt với giá cao chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu sau:

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

+ Thu mua phế liệu inox giá cao

+ Thu mua dây cáp điện giá cao

+ Thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao

+ Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Các loại nhôm phế liệu chúng tôi thường thu mua

Mỗi một phế liệu nhôm khác nhau thì có một giá khác nhau. Nhằm giúp việc tính toán một cách hợp lý và chính xác nhất. Chúng tôi đã chia phế liệu nhôm thành 3 loại như sau:

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm nguyên khối lớn như nhôm cứng, nhôm đà được thải ra trong quá trình là khung nhôm hoặc đây là dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác nên loại này có giá thành cao nhất thị trường.
Phế liệu nhôm loại 2 : Loại nhôm này rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1, đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng và nhôm từ các khuôn từ nhà máy.
Phế liệu nhôm loại 3 : đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình phay, tiện, bào nhưng đặc biệt là loại này không được lẫn với những loại tạp chất hay ba zớ khác. loại này luôn có giá thành thấp nhất.

Mỗi loại nhôm phế liệu này đều có giá khác nhau. Bên cạnh đó, giá thu mua phe lieu nhom gia cao luôn luôn thay đổi khác nhau cho phù hợp với thị trường. Nhưng bạn có thể yên tâm là giá thu mua của chúng tôi là cao nhất trên thị trường. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có giá chính xác nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nhôm phế liệu”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).