13
Share this:

Nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu

Availability: 0 in stock

THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU SỐ LƯỢNG LỚN

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU SỐ LƯỢNG LỚN

Dịch vụ thu mua nhôm phế liệu số lượng lớn – giá cao tại Hà Nội

Phương châm của công ty là hoạt động chuyên nghiệp, uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. Dưới đây là một số nguyên tắc của chúng tôi khi thu mua nhôm phế liệu. Điều này giúp chúng tôi luôn thu mua phế liệu nhôm giá cao và số lượng lớn mà còn luôn đảm bảo được uy tín của mình.

Thu mua bất kể số lượng

Dù bạn có số lượng là bao nhiêu chỉ cần liên hệ tới cho chúng tôi là đều được thu mua. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút bạn gọi. Sau đó nhân viên tiến hành phân loại phế liệu và báo giá chính xác cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng là giá thu mua của chúng tôi là cao nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của công ty.

Thanh toán nhanh chóng

Để đảm bảo uy tín của công ty, chúng tôi luôn thanh toán một cách nhanh chóng cho khách hàng. Ngay sau khi nhân viên vận chuyển toàn bộ phế liệu nhôm lên xe. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng. Quý khách có thể nhận tiền theo 2 cách đó là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Dù khách hàng chọn cách nào thì đều được thanh toán ngay lập tức. Với các khách hàng thường xuyên bán phế liệu nhôm cho chúng tôi sẽ được làm hợp đồng lâu dài và có mức thu mua phe lieu nhom gia cao hơn bình thường.

Vận chuyển linh hoạt, nhanh chóng

Công ty chúng tôi hiện nay có rất nhiều nhân viên và phương thức vận chuyển khác nhau. Tùy vào số lượng nhiều hay ít, quãng đường vận chuyển dài hay ngắn, loại phế liệu được thu mua,…mà chúng tôi lựa chọn phương thức vận chuyển thích hợp nhất cho bạn. Và cho dù là phế liệu khi được thu mua có là loại gì đi chăng nữa thì tất cả đều sẽ được chúng tôi thu mua theo đúng quy trình và những nguyên tắc chuẩn nhất và sẽ đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với Phát Lộc bạn chắc chắn sẽ có “Lộc” lớn để mang về. Bên cạnh đó bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi bán nhôm phế liệu cho chúng tôi. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nhôm phế liệu”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).