phe-lieu-nhom-2
Share this:

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín tại Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín tại Bình Dương

Availability: 0 in stock

Bình Dương có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp chế tác lớn. Vì vậy số lượng nhôm phế liệu rất nhiều. Công ty thu…

Mô tả sản phẩm

Bình Dương có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp chế tác lớn. Vì vậy số lượng nhôm phế liệu rất nhiều. Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao Phát Lộc là đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn. Điều làm nên uy tín của công ty bởi vì nguyên tắc trong việc mua hàng thực tế.

Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín tại Bình Dương

1. Thu mua không hạn chế số lượng

Điều đầu tiên trong nguyên tắc của công ty đó là thu mua không hạn chế số lượng. Dù khách có bán số lượng là bao nhiêu nhân viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng thu mua. Khách hàng dù chỉ bán 1 kg nhôm chúng tôi cũng sẵn sàng thu mua. Giá thu mua luôn ở mức ổn định, không có trường hợp ép giá đối với khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi không ngại xa, dù bạn ở bất kì đâu tại tỉnh Bình Dương hoặc ở các địa phương khác. Chỉ cần gọi điện là nhân viên của chúng tôi sẽ đưa xe đến tận nhà thu mua. Còn đối với người giới thiệu, chúng tôi cũng chia hoa hồng xứng đáng cho họ.

2. Thanh toán nhanh chóng

Một điều khác làm nên sự uy tín của công ty đó là việc thanh toán nhanh chóng. Ngay sau khi thu mua phế liệu nhôm giá cao được vận chuyển lên xe xong, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho các khách hàng. Bạn có thể nhận được tiền mặt hoặc muốn chuyển khoản đều được. Bên cạnh đó nếu khách hàng có nhu cầu làm hợp đồng lâu dài thì chúng tôi cũng đáp ứng. Giá thu mua trong trường hợp này cao hơn một chút so với bình thường.

3. Cách vận chuyển

Hiện nay ở công ty chúng tôi có rất nhiều nhân viên và phương thức vận chuyển sẽ rất linh hoạt tùy vào tình huống khác nhau để luôn có thể vận chuyển phế liệu đi một cách nhanh chóng bất kể là số lượng dù có nhiều, rất nhiều hay ít. Và cho dù là phế liệu khi được thu mua có là loại gì đi chăng nữa thì tất cả đều sẽ được chúng tôi thu mua theo đúng quy trình và những nguyên tắc chuẩn nhất và sẽ đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Ngoài thu mua phế liệu nhôm giá cao, chúng tôi cũng còn thu mua các loại phế liệu khác như thu mua phế liệu đồng; thu mua phế liệu sắt tại: các nhà máy, các loại máy móc cũ hư hỏng, phế phẩm hoặc sản xuất dư,hay các loại kim loại, vật tư, nguyên vật liệu, hàng tồn kho hoặc các sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất. Dù là phế liệu nào đi chăng nữa chúng tôi cũng sẵn sàng thu mua với giá cao nhất.

4. Cần thu mua phế liệu số lượng lớn

Hiện nay công ty chúng tôi đang có nhu cầu thu mua phế liệu số lượng lớn. Vì vậy, nếu như bạn muốn bán phế liệu xin vui lòng liên hệ tới cho công ty phế liệu Phát Lộc. Chúng tôi chỉ cần 30 phút sau là có mặt để thu mua giúp bạn.

Phát Lộc là địa chỉ hàng đầu mà các bạn nên lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua phe lieu nhom gia cao giúp bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín tại Bình Dương”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).