Bảng giá thu mua phế liệu nhôm của công ty Phát Lộc
Share this:

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm của công ty Phát Lộc

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm của công ty Phát Lộc

Availability: 0 in stock

Việc thu mua phế liệu nhôm đang phát triển nhanh nhất so với…

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Việc thu mua phế liệu nhôm đang phát triển nhanh nhất so với các phế liệu khác. Đó là bởi vì mức độ phổ biến của kim loại này đối với cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu này hãy tìm đến công ty Phát Lộc. Dưới đây là bảng giá của chúng tôi để các bạn có thể tham khảo thêm.

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm của công ty Phát Lộc

Một kim loại bền, nhẹ, mềm, dễ dàng uốn nắn thì chỉ có thể là nhôm. Với những đặc tính này của mình khiến cho việc gia công thành các vật liệu trong cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể bắt gặp kim loại này ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Nó được sử dụng để làm thành các vật dụng nhà bếp như: nồi nhôm, chảo nhôm,…và nhiều công dụng khác. Từ đó khiến cho phế liệu nhôm cũng trở nên rất nhiều khiến việc thu mua phế liệu nhôm tăng mạnh. Nếu bạn muốn bán phế liệu nhôm với giá cao thì nên tìm đến với công ty Phát Lộc. Đây là địa chỉ thu mua với giá cao, uy tín được nhiều người lựa chọn.

Tùy vào thời điểm mà công ty chúng tôi có giá thu mua khác nhau. Bạn cũng nên để ý chất lượng phế liệu nhôm loại 1-2-3 cũng làm ảnh hưởng đến giá thu mua. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm của mình thì con số này khoảng từ 30.000-65000 đồng. Cụ thể giá của từng loại phế liệu nhôm để bạn rõ hơn:

Phế liệu nhôm loại 1 : Là phế liệu với nhôm đặc nguyên chất không chứa tạp chất là các kim loại khác. Loại nhôm này thường được lấy ra từ các thiết bị, dụng cụ cao cấp. Loại này chúng tôi thu mua phế liệu inox nhôm với giá 50.000 -65.000 đồng 1Kg.

Phế liệu nhôm loại 2 : Loại phế liệu nhôm này được có từ các chi tiết cơ khí, các công trình xây dựng không còn sử dụng,… Loại này đã có chứa tạp chất là các kim loại khác nên giá thu mua thấp hơn so với loại 1. Giá thu mua của nó giao động vào khoảng 40.000 – 50.000 đồng 1Kg.

Phế liệu nhôm loại 3 : Đây là phế liệu từ các vụn nhôm, mạt nhôm, các chi tiết nhỏ được làm bằng nhôm và được lấy ra từ các vật gia dụng. Loại này tái chế cần rất nhiều công sức. Vì vậy giá thu mua thấp nhất trong cả 3 loại vào khoảng 30.000 đến 35.000 đồng 1Kg.

Chất lượng dịch vụ thu mua phế liệu nhôm tại Phát Lộc

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu đồng nhôm của chúng tôi bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chất lượng nhất. Số lượng và khoảng cách không phải là vấn đề gây khó khăn đối với công ty chúng tôi. Phát Lộc là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn khi có nhu cầu bán phế liệu. Đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

– Giá thu mua phế liệu nhôm cao nhất trên thị trường. Bạn có thể so sánh giá của chúng tôi với các đơn vị khác là thấy sự khác biệt.

– Được sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhất. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn bất kì lúc nào 24/7 kể cả ngày nghỉ. Đội vận chuyển với nhiều xe chuyên dụng, nhân viên nhanh nhẹn, khỏe mạnh. Quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng sạch sẽ.

– Khách hàng làm ăn thường xuyên hoặc lâu dài đều có chương trình ưu đãi lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu hãy sử dụng ngay dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi. Phát Lộc luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất kì lúc nào và ở đâu. Mọi thông tin bạn chỉ cần liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bảng giá thu mua phế liệu nhôm của công ty Phát Lộc”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).