mach dien tu 1
Share this:

Thu mua phế liệu mạch điện tử

Thu mua phế liệu mạch điện tử

Availability: 0 in stock
Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu điện tử, mạch điện tử ở các khu công nghiệp như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, .... và trên toàn quốc với giá cao

Mô tả sản phẩm

THU MUA PHẾ LIỆU MẠCH ĐIỆN TỬ

Dịch vụ thu mua phế liệu mạch điện tử của Phát Lộc

Công ty phế liệu Phát Lộc có dịch vụ thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh việc thu mua các loại phế liệu truyền thống như: sắt, thép, đồng… mà phế liệu mạch điện tử cũng được thu mua. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng thu mua loại phế liệu này vì quy trình xử lý của nó rất khó. Nếu các bạn có nhu cầu cần bán phế liệu mạch tử hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được thu mua với giá cao và không hạn chế số lượng. Bạn chỉ cần liên hệ là nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để thu mua phế liệu giá cao.

Tại sao bạn nên bán phế liệu mạch điện tử cho Phát Lộc

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, chúng ta đã và đang tạo ra nhiều thiết bị mới hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn để phục vụ cho cuộc sống. Tất cả những điều này chỉ có trong một chiếc vi mạch điện tử.

Vậy khi những thiết bị hoặc vi mạch này bị hỏng thì chúng ta làm như thế nào? Nếu có thể sửa chữa được thì sửa chữa còn nếu không sửa được thì vứt bỏ đi. Điều này là vô cùng lãng phí và ô nhiễm. Nếu bạn vứt ra ngoài môi trường sẽ gây nhiều tác hại. Bạn có thể bán cho chúng tôi để lấy được thêm một khoản tiền lớn.

Trong mạch điện tử có nhiều kim loại và các chất khác nhau. Những cơ sở không uy tín sẽ đốt chúng để lấy kim loại. Việc này sẽ tạo ra các chất vô cùng độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường, về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân xung quanh.

Quy trình xử lý phế liệu mạch điện tử

+ Các cơ sở thu mua phế liệu mạch điện tử phải có quy trình xử lý phế thải đảm bảo chất lượng, nếu không thì phải vận chuyển đến các cơ sở có quy trình trình đảm bảo để xử lý. Đây là bước xử lý sơ bộ.

+ Sau đó, số phế liệu này sẽ được chuyển đến các nhà máy tái chế để được xử lý theo quy trình chuẩn nhất, điều này sẽ giúp hạn chế đến mức tối đa các chất độc hại bị thải loại ra môi trường. Các cơ sở thu mua không được đốt phế liệu mạch điện tử để lấy kim loại.

Để có thể bảo vệ môi trường, cần nâng cao ý thức của các chủ cơ sở thu mua về việc này. Cần đảm bảo môi trường sống của chúng ta luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Nếu gia đình bạn có các loại phế liệu mạch điện tử không sử dụng. Hãy bán cho chúng tôi, bạn chỉ cần gọi điện là nhân viên sẽ có mặt ngay để thu mua giúp bạn. Giá thu mua của chúng tôi luôn cao nhất trên thị trường nên bạn có thể yên tâm. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim, sắt, nhôm,…để bạn lựa chọn. Mọi thông tin xin liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ Miễn Bắc : 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Địa chỉ Miền Nam: C5/8B Ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, Đ.Nữ Dân Công, Huyện Bình Chánh 

Địa chỉ Miền Trung: 207 đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng 

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0941200456

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thu mua phế liệu mạch điện tử”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).