inox
Share this:

Thu mua phế liệu inox

Thu mua phế liệu inox

Availability: 0 in stock

THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO

Dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao tại Hà Nội

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO

Dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao tại Hà Nội

Inox là loại hợp kim được sử dụng nhiều trên thế giới. Loại inox được sử dụng nhiều nhất là inox 304. Nó được sử dụng để làm nhiều vật dụng trong cuộc sống như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…Nếu những vật dụng này hỏng hãy sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu inox của chúng tôi.

Inox còn được gọi là thép không gỉ. Nó có độ bền và khả năng chống ăn mòn tốt. Đây là thành phần quan trọng của nhiều đồ vật trong nhà ở hiện nay như bồn rửa, bàn ghế,… Những vật dụng này sau khi bị hư hỏng sẽ trở thành phế liệu, đừng bỏ đi mà hãy bán cho chúng tôi. Bạn vừa có thể bảo vệ môi trường vừa có thể có thêm một khoản thu nhập.

Những loại phế liệu inox hiện nay có trên thị trường:

– Phế liệu inox 304 (loại 1): Đây là loại inox khá mềm và có thể tái chế một cách dễ dàng, tạo được nhiều chi tiết nhỏ khác nhau với độ khó cao. Đây là loại có giá thu mua phế liệu inox cao nhất

– Phế liệu inox 201 (loại 2): Đây là loại phế liệu này có thành phần chủ yếu là mangan thường được sử dụng để thay thế cho niken. Đây là loại phế liệu có giá thấp hơn so với loại 1.

– Phế liệu inox 403 (loại 3): Đây là loại inox có thành phần chủ yếu là crom và hầu như là không có niken. Loại phế liệu có giá trị thấp, được sử dụng để tái chế các sản phẩm rẻ tiền.

Giá thu mua phế liệu inox trên thị trường

Để cho quý vị có thể biết chính xác giá thu mua phế liệu để có thể tham khảo:

– Phế liệu inox loại 1: Đây là loại phế liệu cao cấp được sử dụng rất nhiều trong các vật liệu. Đặc biệt là ngành sản xuất bia, chế biến sữa, làm rượu vang,…Phế liệu inox loại 1 sẽ có giá khoảng 28.000 – 38.000 đồng/kg.

– Phế liệu inox loại 2: Loại này là thành phần của nồi, chảo hay được dùng làm lớp phủ ngoài cùng ở đáy nồi, ruột bình giữ nhiệt, bình đun siêu tốc,… Loại này sẽ có giá thu mua khoảng 11.000 – 17.000 đồng/kg.

– Phế liệu inox loại 3: Đây là loại phế liệu có giá thu mua thấp nhất. Bởi vì nó không có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là thành phần cấu tạo nên các vật dụng rẻ tiền như bồn rửa, nồi,… Nó có giá thu mua khoảng 9000 – 13.000 đồng/kg.

Giá thu mua inox phế liệu thường không được ổn định mà thay đổi thường xuyên. Giá thu mua thường thay đổi do: giá thế giới, loại phế liệu, địa chỉ thu mua,…Để biết được biết giá chính xác nhất các bạn có thể cập nhật liên tục trên trang phelieuphatloc.com của chúng tôi nhé.

Ngoài thu mua inox phế liệu chúng tôi còn có dịch vụ:

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua dây cáp điện giá cao

Thu mua phế liệu mạch điện tử giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Nếu bạn có inox phế liệu hãy liên hệ tới công ty phế liệu Phát Lộc để được thu mua phế liệu inox với giá cao và số lượng lớn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thu mua phế liệu inox”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).