niken
Share this:

Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu hợp kim

Availability: 0 in stock
Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu hợp kim, niken, các loại với giá cao toàn quốc

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM GIÁ CAO

Dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại Hà Nội

Công ty phế liệu Phát Lộc chuyên thu mua phế liệu hợp kim với giá cao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nếu bạn hoặc người thân có các loại phế liệu hợp kim không sử dụng đến hãy bán ngay cho chúng tôi. Dù bạn có ở đâu chỉ cần gọi điện là 30 phút sau nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để thu mua giúp bạn.

Với việc thu mua phế liệu giá cao, quá trình thu mua diễn ra nhanh gọn, công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín của mọi khách hàng. Giá thu mua của từng loại hợp kim đều khác nhau. Để khách hàng dễ dàng biết được chúng tôi phân phế liệu hợp kim thành các loại như sau:

+ Phế liệu hợp kim niken :Niken là loại hợp kim có giá trị cao, tùy theo % niken có trong hợp kim, nếu % càng cao thì sẽ có giá càng cao.

+ Phế liệu hợp kim mạ xỉ vàng, bạc: Đây chủ yếu là các linh kiện điện tử

+ Phế liệu hợp kim đơn giản: Là loại hợp kim được là sự kết hợp giữa 2 kim loại khác nhau (như latông: Cu và Zn); giữa kim loại với á kim (như thép, gang: Fe và C) song nguyên tố chính của hợp kim vẫn là kim loại.

+ Phế liệu hợp kim phức tạp: Là loại hợp kim được tạo thành từ sự kết hợp của 2 hay nhiều kim loại khác nhau:

– Hợp kim sắt: là loại hợp kim với thành phần chủ yếu là sắt kết hợp với một kim loại khác

– Hợp kim màu: là hợp kim của các kim loại khác ngoài sắt. Chúng ta có thể biết đến chúng qua: đồng thau, hợp kim nhôm, vàng tây,…

– Hợp kim gốm: là loại hợp kim của cacbua vonfram kết hợp với coban (Co)

Đó là các loại hợp kim mà chúng tôi phân chia. Căn cứ vào từng loại hợp kim mà nhân viên sẽ báo giá cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt giá cao, phế liệu inox giá cao, bạn chỉ cần liên hệ là biết giá chính xác

Sau khi nhân viên của chúng tôi phân loại và báo giá xong cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý giá chúng tôi thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó nhân viên của chúng tôi bốc vác các loại phế liệu hợp kim lên xe. Ngay sau khi việc bốc vác hoàn thành, khách hàng sẽ được chúng tôi thanh toán ngay lập tức. Khách hàng có thể nhận tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Đến với Phát Lộc, chúng tôi sẽ giúp bạn thu mua phế liệu hợp kim giá cao nhất thị trường. Bạn không cần đắn đo hay tìm hiểu thêm về giá. Chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là cảm thấy hài lòng. Mọi thông tin mua bán, bạn có thể liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ Miễn Bắc : 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Địa chỉ Miền Nam: C5/8B Ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, Đ.Nữ Dân Công, Huyện Bình Chánh 

Địa chỉ Miền Trung: 207 đường Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng 

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0941200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thu mua phế liệu hợp kim”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).