14
Share this:

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu đồng

Availability: 0 in stock

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao của Phát Lộc

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao của Phát Lộc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phế liệu đồng khác nhau nhưng thu mua phế liệu đồng nhiều chủ yếu là các loại dưới đây:
– Phế liệu đồng từ dây cáp điện: Loại này hay gọi tắt là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện. Loại đồng phế liệu này trường hợp một là đồng đã qua sử dụng hoặc trường hợp hai là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường.
– Phế liệu đồng từ dây điện cuộn: Loại đồng này dễ bắt gặp hơn bởi chúng thường là các dây điện dân dụng. Hoặc khác là chúng xuất phát từ dây cáp loại nhỏ. Vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại này gọi là loại 2. Chúng bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại phế liệu đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường.
– Đồng dây điện loại 3: Thêm một loại đồng dây điện khác là đồng phế liệu loại 3. Loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay; tiện; bào;…Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox. Nếu công cuộc tìm kiếm đồng dây điện loại 1, loại 2 khó khăn và khan hiếm.

Quy trình thu mua phế liệu đồng

Bước 1: Liên hệ với cửa hàng
Khi bạn có phế liệu đồng cần bán hãy ngay lập tức liên hệ tới công ty của chúng tôi để được thu mua phế liệu đồng giá cao. Bạn có thể liên hệ qua website phelieuphatloc.com hoặc gọi điện 0984556606.
Bước 2: Khảo sát 
Sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ bạn. Chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến để khảo sát phế liệu của bạn. Tại đây họ sẽ phân loại các loại đồng ra thành nhiều loại khác nhau. Với mỗi loại đồng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Sau đó họ sẽ tiến hành báo giá từng loại đồng đến cho bạn.
Bước 3: Ký kết hợp đồng
Sau khi bạn được báo giá, nếu không còn thắc mắc về giá cả thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng. Ngay khi hợp đồng được kí kết nhân viên của công ty sẽ bốc dỡ phế liệu đồng của bạn lên xe.
Bước 4: Thanh toán
Sau khi quá trình bốc dỡ phế liệu đồng của bạn hoàn tất. Nhân viên của công ty sẽ tiến hành thanh toán cho bạn. Bạn có thể nhận tiền bằng 2 cách là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Nếu bạn có đồng phế liệu cần bán hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến và thu mua phe lieu dong gia cao cho các bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thu mua phế liệu đồng”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).