15
Share this:

Đồng phế liệu

Đồng phế liệu

Availability: 0 in stock

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU

Công ty thu mua phế liệu đồng hàng đầu cả nước

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

CÔNG TY THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU

Công ty thu mua phế liệu đồng hàng đầu cả nước

Công ty phế liệu Phát lộc là đơn vị hàng đầu trong việc thu mua đồng phế liệu trên cả nước. Với những cố gắng của mình trong nhiều năm, chúng tôi đã có được những thành tựu như vậy. Những điều đã làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi đó là:

1. Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá là tốt nhất tại Hà Nội và hàng đầu trên cả nước. Phát Lộc không chỉ hoạt động tại Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành tại miền Bắc và trên cả nước. Chỉ cần khách hàng liên hệ muốn bán đồng phế liệu; đơn vị ngay lập tức sẽ cử nhân viên khảo sát thực tế đến làm việc. Chỉ sau 15 phút là chúng tôi sẽ có mặt để không mất thời gian của khách hàng.

Bên cạnh đó nhân viên của công ty luôn hoạt động năng nổ; không quản ngày đêm; để có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Phong cách làm việc của nhân viên luôn nhanh nhẹn, linh động, cẩn thận trong công việc; nên khi làm việc rất hiểu lòng khách hàng. Trong quá trình vận chuyển đều cẩn thận không gây hư hỏng của khách hàng.

Công ty có đầy đủ các thiết bị kỹ thuật và số lượng xe chở hàng giúp việc thu mua phế liệu đồng giá cao dễ dàng và đơn giản hơn. Điều này khiến cho hiệu suất công việc cao hơn, vận chuyển trên mọi địa hình, trong mọi thời tiết. Nhằm phục vụ đắc lực; nhanh chóng và thuận tiện trong mỗi lần thu mua. Đáp ứng được nhu cầu mua bán phế liệu; của tất cả các khách hàng.

2. Giá thu mua phế liệu đồng cao nhất

Mức giá thu mua phế liệu đồng của chúng tôi có thể nói là cao nhất cả nước. Những người giới thiệu khách hàng đến với công ty đều được hưởng hoa hồng cao hơn so với các đơn vị khác. Công ty thường xuyên có các chương trình ưu đãi lớn. Chính điều này đã tạo nên ưu điểm về giá thu mua của công ty.

Ngoài ra thì hoạt động thanh toán sẽ được thực hiện theo nguyện vọng của khách hàng, tạo cho người bán điều kiện tốt nhất để phát triển. Không nợ thanh toán của người mua trong mọi trường hợp. Khách hàng còn có thể trao đổi công việc qua số điện thoại, web hay gmail,.. mà không cần đến trực tiếp công ty, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại lợi nhuận to lớn.

Hai điều này đã tạo nên đơn vị thu mua đồng phế liệu hàng đầu cả nước. Chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi là tuyệt vời nhất nên bạn có thể yên tâm. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao – Phát Lộc

Địa chỉ: 134 Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội

Người phụ trách: Anh Sơn 0984556606 – 0984200456

Danh mục: . 
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đồng phế liệu”

First: Rate the product. Please select a rating between 0 (poorest) and 5 stars (best).